Năm 2016 thì công nghệ New IPL là phương pháp đột phát trong việc triệt lông nách hiệu quả và an toàn nhất. Kỹ thuật thông minh được tích hợp trong công nghệ triệt lông New IPL đã mang lại hiệu quả triệt lông nách lên đến 99%.

Với nâng lượng cao RF và tạo nên tác dộng sâu vào tận gốc nang lông là cho gốc nang lông bị tiêu diệt một cách triệt để, Và hủy hoại sự sống của nang lông từ gốc đến ngọn.

=>https://www.linkedin.com/pulse/cách-...i-tung-truong

Để ngăn ngừa lông có thể mọc trở lại thì ánh sáng New IPL đã kết hợp thêm công nghệ mới nhằm ngăn chặn sự bồi đấp dinh dưỡng từ cơ thể cho gốc nang lông. Từ đó làm cho gốc nang lông bị tiêu diệt một cách triệt để nhất.

Với liệu trình thực hiện tương đối thấp nên các bạn cứ yên tâm về vấn đề này. Không như những công nghệ khác, với sự chuyển đổi từ các tần số có mức năng lượng thấp lên mức năng lượng cao chỉ trong 1 thao tác. Triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng New IPL sẽ không mọc lại so với những phương pháp khác.

Với hiệu năng đa tần số nên không chỉ giúp cho việc triệt lông vĩnh viễn tốt mà IPL còn giúp cho lỗ chân lông được se khít lại, nhằm ngăn cản bụ bẩn và các vi khuẩn có thể bám lại. Chưa hết ở đó, ánh sáng IPL còn làm cho sự tái sinh collagen trong cơ thể được tăng nhanh, tạo điều kiện cho làn da được trắng hồng một cách tự nhiên nhất.

=> http://metal-reference.com/tri-viem-...lam-can-tranh/

Công nghê triệt lông nách bằng ánh sáng New IPL không quá kén loại da, nên các bạn cứ yến tâm và đừng e ngại về làn da của mình nhe.

Kết quả thực hiện triệt lông nách bằng ánh sánh IPL

Sức khỏe của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả tốt nhất. Công nghệ New IPL đã vược qua được các vòng kiểm định từ bộ y tế thới giới và kiểm định chất lượng từ FDA. Tiêu chuẩn CE dành cho sức khỏe người dùng vẫn được công nghệ ánh sáng sinh học vược qua.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ IPL ở đâu tốt

Hiện nay thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang là trung tâm làm đẹp tiên phong trong công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học New IPL và đã mang lại nhiều thành tựu lớn. Vì vậy nếu như bạn muốn chọn cách triệt lông nách vĩnh viễn thì có thể đến với TMV Ngọc Dung.

=> http://nangmuislinehq.com/mach-nho-c...bang-trung-ga/

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với chuỗi hệ thống từ Bắc chí Nam nên các bạn cũng không cân lo ngại về nơi thực hiện. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thì thẩm mỹ viện Ngọc Dung có thể là ứng củ số 1 để bạn có thể trao trọn niềm tin. Mọi thông tin thắc mắc thì có thể liên hệ với Hotline: 18006377 để được chăm sóc và tư vấn hoàn toàn miễn phí.