Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:.Nhu cầu học liên thông Cao đẳng điều dưỡng ngày càng cao

Thông tư 26, 27 mới nhất đưa ra, rất nhiều các cơ sở Y tế đua nhau cử cán bộ nhân viên của mình nâng cao trình độ chuyên môn. Một phần khẳng định vai trò, cũng như vị thế của bệnh viện, một phần giúp nâng cao trình độ chuyên môn của các nhân viên có tay nghề vững, có một tương lai ổn định và phát triển.

Tuy nhiên không phải ai cũng được cử đi học, vì thế để giữ được chỗ đứng trong môi trường làm việc này các cán bộ y tế bắt buộc phải tìm cho mình một ngôi trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng để theo học, để không bị đào thải trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trình độ cao.

Ngành điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người, việc nắm vững tay nghề, khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định , luôn thu hút thí sinh đăng ký học T7&CN ( cả sáng và chiều) nhiều hơn các Trường Cao đẳng Y tế khác.

Thời gian học liên thông ngành Điều dưỡng chỉ mất 1,3 năm . Trong khi đó nếu liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học phải mất ít nhất 3-4 năm. Với thời gian đào tạo ngắn, là điểm mạnh của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, vì thế nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn nhiều hơn liên thông Đại học điều dưỡng từ trung cấp.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đang trong quá trình chuẩn hóa Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2017

Điều kiện đăng ký: Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoặc Trung cấp Điều dưỡng ( không yêu cầu năm kinh nghiệm)
Thời gian học: 1 năm 3 tháng. Học T7&CN ( cả sáng và chiều)
Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 08/04/2017 đến ngày 06/05/2017
Vùng tuyển sinh: Khắp cả nước ( Không giới hạn độ tuổi)
Hình thức: thi tuyển
Toán
Giải Phẫu Sinh Lý
Môn chuyên ngành Điều dưỡng
Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017[/b]
– Hồ sơ thi tuyển sinh Cao đẳng .
– 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp;
– 02 bản sao bảng điểm trung cấp;
– 02 ảnh 3×4.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều Dưỡng tại Hà Nội


Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. ĐT Tư vấn tuyển sinh: 02485 895 895 - 0948 895 895.

Chủ đề cùng chuyên mục: