Bạn đã biết hết công dụng của tạ tay? Không chỉ mang lại đôi tay thon gọn, đây còn là cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất được nhiều chị em chọn lựa. Bắt tay vào việc giảm béo ngay hôm nay bạn nhé!


Cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng tạ tay Chống đẩy

Đầu tiên, tư thế người nằm sấp chống hai tay trên đôi tạ, sau đó hạ thấp trọng tâm. Bạn đẩy người lên, đồng thời co một tay đến gần eo kết hợp với ép bụng, giữ nguyên trong vài phút. Với bài tập này, khi co tay bắt buộc cơ bụng của bạn phải hoạt động, điều này sẽ làm cho vòng eo được thon gọn hơn. Cách giảm béo bụngnày sẽ giúp bạn lấy lại thân hình đẹp như mong muốn.


Chống đẩy giúp bạn sớm sở hữu vóc dáng đẹp
Ngồi xổm
Hai chân đứng rộng bằng vai, hai tay nắm tạ hai bên hông. Sau đó, bạn dùng lực nâng tạ lên 2 vai đồng thời chùng 2 chânxuống. Tiếp theo, bạn trở về động tác ban đầu, 2 tay đẩy tạ lên cao hết cỡ. Trọng lượng của cơ thể và sức đè của đôi tạ sẽ làm cơ đùi săn chắc và vòng eo được cải thiện đáng kể.

Bài tập ngồi xổm giúp bạn có một vóc dáng đẹp
Xoạc chân
Một trong những cách giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất là bài tập xoạc chân. Trước tiên, hai chân đứng rộng bằng vai, hai quả tạ để hai bên. Tiếp theo, hạ thấp thân người xuống và đưa 2 tạ xuống mặt sàn đồng thời xoạc chân ra phía sau. Tập luyện 15-20 lần/ ngày bài tập này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được vòng eo “con kiến” trước đây của mình.

Vòng giảm béo mông eo đẹp chỉ vài lần tập xoạc chân
Trên đây là những bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa trên cơ thể. Ngoài những bài tập này, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp giảm béo hiệu quả bằng công nghệ S Line Body tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.
S Line Body là thế hệ giảm béo tiên tiến được các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng.
Với công nghệ này, mỡ thừa sẽ được triệt tiêu hoàn toàn. S Line Body hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Kết hợp với công nghệ giảm béo S Line Body là phương pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc, giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian gần gũi với thiên nhiên.
Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, không cần phải tập luyện vất vả và mất nhiều thời gian, bạn vẫn có thể lấy lại vòng eo thon gọn và đôi chân đẹp như ý muốn.

xem thêm : giảm mỡ bụng tại TMV Phú Xuân

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 094.681.7777
theo : http://giambeohieuqua.net