Câu hỏi: “Bồn tắm massage nhãn hiệu nào tốt” là nghi vấn của hầu hết quý khách hàng khi có mong muốn phân tích và chọn lựa bồn tắm massage cho gia đình mình, do giữa một thị trường có quá nhiều nhãn hàng bồn tắm massage như bây giờ việc tìm kiếm được sản phẩm ưng ý chẳng phải đơn giản. Để có sự xem xét sáng tỏ hơn lúc chọn lựa bồn tắm massage cho gia đình mình bạn hãy tham khảo bài tư vấn dưới đây của Nội thất Phương Đông.

Hiện trên thị trường có hầu hết hãng bồn tắm massage , nhưng chỉ có một nhãn hàng bồn tắm massage được đánh giá cao, chất lượng đảm như : Bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm Amazon…


nhãn hiệu bồn tắm Govern nhập ngoại được dùng tất cả linh kiện của Malaysia với các dòng bồn tắm massage có thiết kế bắt mắt sang trọng được nhiều người mua đam mê.

Bồn tắm massage Govern có vật liệu tạo nên thân vỏ bồn là nhựa acrylic trắng và chất liệu ngọc trai cao cấp có độ chịu nhiệt cao, chịu lực tốt, giảm thiểu rạn nứt, xước, nâng chất lượng sản phẩm lên cao hơn. vật liệu acrylic cũng giúp việc vệ sinh bồn được tiện dụng hơn với khả năng chống ố, chống bám cặn cao. Độ an toàn lúc sử dụng bồn cũng được nâng lên lúc ở dưới lòng bồn được thiết kế chống trơn trượt cho mọi đối tượng sử dụng.

Bồn tắm Govern JS 8092
Ngay bên dưới là hệ thống khuông vỏ inox đảm bảo, chống oxy hóa tốt giúp sườn vỏ của sản phẩm có độ khẳng định cao, nâng độ bền cùng tuổi họ của sản phẩm lên.
Bồn được trang bị hàng loạt những đồ vật nhằm mang lại sự tiện ích cho người dùng như :Sen cầm tay, Hệ thống cấp thoát, nước, Hệ thống tùy chỉnh độ nóng lạnh của nước, Hệ thống những mắt massage, sục khí, Hệ thống tùy chỉnh độ manh yếu của các mắt sục, Máy bơm, Gối đầu…

Bồn tắm massage Govern có phần nhiều model tiên tiến như : Bồn tắm Govern JS-8094, Bồn tắm đôi Govern JS 8080, Bồn tắm massage Govern JS-8114…Bồn tắm massage Govern được bảo hành 2 năm phần linh kiện điện và 3 năm phần than vỏ.

*Bồn tắm massage trong nước
– Bồn tắm massage Amazon

Bồn tắm Amazon là nhãn hiệu bồn tắm được nhập khẩu 100% linh kiện và được lắp ráp trên dây truyền khoa học tiên tiến trong nước. Bồn tắm Amazon sử dụng vật liệu Galaxy ngọc trai cao cấp có khả năng chống bám bẩn ố vàng.

Bồn tắm massage Amazon sử dụng linh kiện : Có yếm, gối đầu mềm, xifong xả, 04 đầu Jets massage to, 06 đầu Jets massage bé, 01 bơm massage 750W/1HP, 03 van điều chỉnh, nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi, vật dụng chống rò rỉ điện, chống giật an toàn cho người sử dụng…Bồn tắm massage Amazon có Màu sắc: Galaxy ngọc trai cốm, kem, đen, trắng.
Bồn tắm massage Amazon có tính năng sục nước: Nước được xả vào bồn tắm qua ống lọc bơm tăng áp tạo dòng nước chảy tuần hoàn từ đầu nút dưới đáy, các đầu phun này tích hợp tạo thành cá dòng đẩy khí và nước. mặc dù vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng các mẫu khí và nước phun ra có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng.

Bồn tắm massage Amazon TP 8007
Tiếp đến là chức năng sục khí hay còn gọi là “tắm – sủi – sục “, ở chế độ này, bồn tắm bổ sung những bọt khí li ti trong nước, không khí qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo các bọt khí sủi giúp thư giãn cơ bắp bị mệt mỏi, giúp máu tuần hoàn lưu thông.
dùng bồn tắm massage Amazon tạo điều kiện cho thân thể bạn : Bồn tắm Massage Amazon TP-8001, Bồn tắm góc Massage Amazon TP 8064A, Bồn tắm Massage Amazon TP-8006…Bồn tắm Amazon được bảo hành 12 tháng phần linh kiện điện và 36 tháng phần than vỏ.

Nội thất Phương Đông nhiều năm qua luôn được nhiều nhãn hàng bồn tắm massage tín nhiệm chọn lựa làm đại lý chính hãng cũng cấp sản phẩm của mình, chính do đó lúc bạn tới với chúng tôi bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên giỏi trợ giúp người mua tốt nhất. Mọi câu hỏi bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0975.742.889, 0936.398.390, Hoặc tới trực tiếp Showrroom của chúng tôi tại địa điểm sắp nhất