Hiện nay, nói về một dự án nào đó, các chủ đầu tư đều hướng đến ngoài việc mang lại các giá trị cơ bản, dự án của mình phải mang đến giá trị chủ chốt nào đó riêng biệt. Điều này vừa có thể tạo nên sự khác biệt của dự án, vừa làm đa dạng thêm các dự án trong vùng. Theo đuổi xu hướng đó, chủ đầu tư Nam Long đã cho mắt dòng siêu phẩm căn hộ mizuki park cùng với biệt thự valora mizuki thuộc dự án mizuki park. Và nét riêng biệt dự án mang lại chính là nơi sống " xanh" ngay trong chính nơi bạn sinh sống.
Ở đất Sàn Gòn sầm uất, nhộn nhịp này, nơi được mệnh danh là thành phố không bao giờ tắt đèn, những gì thuộc về hiện đại, tiện nghi đã khá quen thuộc. Vì thế chính vì đan xen thêm các thiết kế giúp chủ nhân có không gian tiếp xúc với ánh nắng cũng như gió trời tạo nên nét riêng cho dự án này.
Con đường Nguyễn Văn Linh nổi tiếng một trong những con đường thông thoáng và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Con đường được chia thành nhiều làn xe, phân tách rõ ràng, thêm vào đó là hệ thống thoát nước cải tiến, Mizuki Park được đặt trên còn đường này chứng tỏ tầm nhìn và chiến lược của Nam Long và đối tác Nhật Bản.
Những người có thu nhập kha khá, có thể hướng đến dòng biệt thự Valora Mizuki. Nhắc đến biệt thự là nghĩ ngay đến tiện ích chuẩn sao. Nhưng đó chỉ là ý nghĩ về các biệt thự khác, Valora Mizuki đã mang đến khái niệm về biệt thự thiết kế tiện nghi mà lại đậm chất thơ mộng, xanh mát. Đó là chưa kể đến khu biệt thự nằm ngay lòng hòn đảo nhân tạo càng làm thêm nét lãng mạn cho khu biệt thự.
Còn những người có thu nhập ít hơn một chút, hoàn toàn có thể yên tâm, chủ đầu tư Nam Long cũng đã thấu hiểu được điều đó, căn hộ Mizuki Park là một lựa chọn đúng đắn. Điều hợp lí nằm ở chỗ là căn hộ đáp ứng được từ nhu cầu đơn giản nhất của khách hàng cho đến nhu cầu về thư giãn. Không gian xây dựng ít, không gian còn lại hoàn toàn là dành cho các tiện ích nội khu. Còn tiện ích ngoại khu thì khỏi phải bàn khi có cả một chùm tiện ích đậm chất Nhật Bản của dự án Mizuki Park. Hay là một nhóm tiện ích chuẩn quốc tế đến từ khu Phú Mỹ Hưng lân cận.