Giày lười nam đục lỗ chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ các nhìn đầu tiên. Điểm khác biệt của nó chình là toàn lỗ và lỗ. Do vậy nó đem lại nhiều cảm giác cho người sử dụng cả về mặt bất tiện cũng như mặt lợi ích.
Xem thêm:
- shop bán giày nam công sở giá rẻ
- giày da nam buộc dây giá rẻ


Giày lười nam BOMI da trơn đục lỗ màu nâu BM-040

Cùng đi tìm hiểu những điểm nổi bật, bất tiện của giày lười nam

Lỗ được tạo ra phần thân giày và đây sẽ là cách cửa thoát hơi ẩm, thoái mồ hôi cho các bạn bị mồ hôi chân, giảm bí bách khí khi mang nó hàng giờ đồng hồ thậm chí là cả ngày, giúp trao đổi không khí lưu thông cho đôi chân bạn.

Với chất liệu đế cao xu làm gì tăng độ dẻo dai của đôi giày hơn khiến bước chân của bạn thêm uyển chuyển và mềm mại, giúp cho đôi chân bạn cực kỳ thoải mái trong suốt ngày dài hoạt động.

Một số hạn chế mà đôi giày mang lại vào những ngày mưa sẽ không là sự lựa chọn tốt cho bạn gì mẫu giày này khi đi dưới mưa, nước mưa thấm vô giày qua các lỗ đục này sẽ làm nước mưa thấm vô giày qua các lỗ đục này sẽ làm ướt chât bạn và khiến bạn có cảm giác khó chịu.

Đối với những ngày nắng nóng cực điểm các tia nắng chói chang trực tiếp vào chân mang nhiều giờ khiến đôi chân bạn đen vì bị bắt nắng. Giày lười nam đục lỗ sẽ dễ bị rách hơn so với các mẫu giày khác vì sự liên kết và tính chắc chắn sẽ giảm đi nhiều khi mang lâu dẫn đến mòn, hoặc khi gặp sự cố vấp ngã.

Giày lười nam
đục lỗ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho các chàng trai bị phong thấp đổ mồ hôi chân. Để giảm thiểu những khó khăn nêu trên thì các chàng phải mang vào thời điểm và thời tiết thích hợp và mang cẩn thận để tránh va chạm làm gây thiệt hại cho đôi giày nhé.