Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Nhung dieu ban can biet ve viec qua han visa o Uc

Trong những năm gần đây việc xin visa Xứ sở Kangaroo đã thay đổi rất nhiều, điều đó tạo yêu cầu thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ du học tại xứ sở chuột túi này. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá chú tâm vào việc học mà có những sinh viên lại quên mất thời hạn visa của chính bản thân mình có còn nằm trong yêu cầu cho phép nữa hay không? và khi visa hết hạn thì du học sinh nên làm gì thì hôm nay, trong chương trình giải đáp Du học Úc với đề tài Những điều bạn cần biết về việc quá hạn visa ở Úc, các bạn sẽ được anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương cùng trao đổi về đề tài này nhé.

Câu đầu tiên: Đầu tiên là câu hỏi của phụ huynh có tên Lan Phương quê ở tại Đà Nẵng với nội dung: Chào Công ty Tân Đại Dương, cháu nhà tôi hiện đang du học ngay ở Xứ sở Kangaroo và tôi ước muốn sang thăm cháu, tuy nhiên tôi sợ thời hạn visa ít không đủ thời gian tôi ở lại chơi và chăm sóc cháu. Vậy nếu tôi muốn xin gia hạn thêm thời gian visa thì tôi nên làm gì? Nhờ mấy anh/chị tư vấn giúp tôi để tôi có thêm thời gian ở lại với con tôi. Tôi chân thành cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chân thành cám ơn chị Lan Phương đã gửi câu hỏi về chương trình.

Hiện nay Luật pháp Úc cho phép mọi người ở tại Australia xin gia hạn hoặc xin visa mới để ở lại Xứ sở Kangaroo. Trường hợp của chị thì chị cần quan tâm chị phải nộp visa để gia hạn không quá 28 ngày khi visa của chị hết hạn. Để làm được điều này chị phải đáp ứng những yêu cầu mà chị nguyện vọng xin, bao gồm những điều khoản theo đòi hỏi của luật di trú. Có 2 hướng giải quyết cho chị.

– Thứ nhất, chi chủ động liên lạc với Community Status Resolution Service- họ có thể giúp đỡ chị về tình trạng gia hạn visa của chính bản thân. Họ sẽ đưa ra những hướng dẫn cho chị xin visa mới hoặc xin bridging visa trong khi chị đang nộp hồ sơ xin visa khác.

– Thứ hai, chị có thể tìm đến một đại diện di trú để giúp đỡ bạn. Đại diện di trú sẽ tiến hành giải thích các vấn đề và đòi hỏi của các loại visa mà chị muốn nộp gia hạn, vì không phải loại visa nào chị cũng có thể có đáp ứng đủ đòi hỏi. Và điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh được lý do bất đắc dĩ làm chị trở thành người di trú bất hợp pháp để thuyết phục được bộ di trú.

Nếu visa của chị hết hạn quá 28 ngày sau khi visa hết hạn, chị sẽ bị cấm không được sang Xứ sở Kangaroo và xin cấp visa để đi du lịch hoặc các loại visa tạm thời khác đến Úc trong vòng 3 năm.

Chúng ta có thể thấy thủ tục xin gia hạn visa Úc không hề khó. Do vậy, hãy luôn tìm hiểu kĩ các thông tin cần biết và đưa ra những quyết định đúng đắn trong thời gian sớm nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến mục tiêu và kế hoạch của chính bản thânnhé. Chúc chị sang thăm con thật nhiều niềm vui.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc truy cập vào duhocuc.info hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Những điều bạn cần biết về việc quá hạn visa ở Úc ” nhé!

Câu hỏi 2: Được biết Xứ sở Kangaroo là nơi đến thú vị để học tập. Các khóa học chất lượng. cuộc sống năng động do vậy Australia luôn thu hút nhiều du học sinh. Cũng liên quan đến vấn đề visa Úc, thì câu hỏi tiếp theo của chị Thu Thủy hỏi như sau: Tôi chuẩn bị cho cháu sang Xứ Kangaroo du học nhưng tôi chưa nắm rõ những gì khi xin visa du học Australia, chương trình có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề này được không? tôi chân thành cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Thu Thủy. Khi xin visa Xứ Kangaroo chị cần nắm rõ những vấn đề sau:

– Hãy đảm bảo rằng con chị chắc chắn sẽ được nhận học ngay ở một trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện nào đó ngay tại Xứ sở Kangaroo bằng cách hãy gửi đơn xin nhập học đến các trường hoặc đến với Tân Đại Dương để được tư vấn trường học tốt tại Xứ sở Kangaroo ở tại Công Ty. Tìm hiểu thật kĩ về các trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện trong danh sách ưu tiên xét visa du học Xứ Kangaroo để chọn ra ngành nghề mà con chị thực sự yêu thích và ngôi trường đó thích hợp để trao dồi kiến thức hữu ích.

– Chị cần thể hiện rõ ràng mục đích con chị đi du học Xứ Kangaroo và kế hoạch quay lại Việt Nam sau khi hoàn tất xong các khóa học. Nắm rõ và có kế hoạch cụ thể cho quá trình học tập bên Xứ Kangaroo sẽ tăng tính thuyết phục về mục đích đi du học, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng mình yêu đất nước Việt Nam và sẽ quay trở về phục vụ cho đất nước của chính bản thân

– Du học sinh được phép sang Australia học tiếng anh từ trình độ cơ bản, không bắt buộc có chứng chỉ IELTS tối thiểu ban đầu. Điều này thực sự là một điều rất thuận lợi khi xin visa du học Úc. Trình độ anh ngữ nay không còn là trở ngại để thực hiện mơ ước du học Úc của mình nữa. Song, số tuần học ngoại ngữ hiện nay được giới hạn không quá 40 tuần tiếng anh, nên con chị vẫn cần phải thể hiện trình độ tiếng anh của mình ở ngaỷ một trình độ nhất định.

– Một ưu điểm vượt trội khi xin visa du học Australia là chị không cần chứng minh nguồn gốc tài chính, số tiền trong sổ tiết kiệm với cơ quan cấp xét visa. Chị chỉ cần đóng cho trường đủ tiền mức phí và đảm bảo ổn định sinh hoạt phí, đi lại, bảo hiểm trong năm đầu tiên.

>>> Hãy click vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu cuối cùng: Cuối cùng là câu hỏi của chị Nhật Quỳnh với nội dung: hiện nay tôi đang chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ để xin Visa du học Xứ sở Kangaroo cho con tôi, mặc dù tôi không biết mình đã chuẩn bị kỹ càng chu đáo chưa, có còn thiếu sót gì nữa không? Xin nhờ chương trình tư vấn giúp tôi để tôi có thể yên tâm hơn trong lúc phỏng vấn không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chân thành cảm ơn câu hỏi của chị Quỳnh!

Hồ sơ xin Visa du học Xứ Kangaroo: Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:

Hồ sơ cá nhân:

– Ảnh 04x06

– Hộ Chiếu (bản gốc)

– Giấy khai sanh (3 bản photos công chứng trong vòng 06 tháng)

– CMND (3 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

– Hộ khẩu của học sinh (3 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

Hồ sơ học tập:

– Bảng Điểm và Văn bằng tốt nghiệp THPT (1 bản gốc và 02 bản photos công chứng)

– Bảng Điểm và Chứng chỉ tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 02 bản photos công chứng)

– Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (3 bản photos công chứng trong vòng 06 tháng)

Hồ sơ chứng minh tài chánh:

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

– Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người hỗ trợ tài chánh và du học sinh

– Thư cam kết hỗ trợ tài chính

– Giấy CMND của người hỗ trợ tài chánh

– Sổ tiết kiệm

– Giấy tờ sở hữu bất động sản

– Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

– Biên lai đóng thuế

– Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Bài tương tự: Các loại visa khi đi du học Úc

Mọi thắc mắc về Những điều cần biết về quá hạn visa ở Úc cũng như những băn khoăn về hồ sơ, thủ tục, điều kiện xin Visa du học Úc? Cách chứng minh tài chính đế du học Úc? Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Úc tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Úc:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Thành Phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ở tại Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở THÀNH PHỐ HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI

Có thể bạn quan tâm: