Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Can dap ung nhung dieu kien gi khi du hoc My
Điều kiện đi du học Mỹ đang ngày càng phức tạp và cạnh tranh hơn do nhu cầu của sinh viên tăng cao trong những năm gần đây. Chính vì vậy bạn cần phải nắm rõ mọi điều kiện để đáp ứng tốt cho kế hoạch du học Mỹ của bản thân mình. Sau khi bạn nghiên cứu về trường và các chương trình học mà bạn thấy thú vị nhất hãy đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để các chuyên viên tư vấn hướng dẫn bạn lựa chọn trường phù hợp với điều kiện khả năng của bạn cũng như giúp bạn hoàn tất từ A đến Z các thủ tục, hồ sơ cần thiết đáp ứng đầy đủ yêu cầu khi đi du học Mỹ. Dưới đây là một vài câu hỏi mà công ty nhận được từ các bạn học sinh nhờ giải đáp thắc mắc về vấn đề “Cần đáp ứng những điều kiện gì khi du học Mỹ”.
Câu hỏi đầu tiên nhận được từ bạn có địa chỉ email lyna1998@… Có nội dung như sau: “Chào chị, em là Khánh Ly. Em muốn được sang Mỹ học đại học nhưng chưa biết mình cần đáp ứng những điều kiện gì khi du học Mỹ, chị có thể giải đáp vấn đề này giúp em không? Em cảm ơn.”
Chị Sarah – nhân viên tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Khi quyết định đi du học Mỹ bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết như:
– Yêu cầu về học lực:
+ Học bạ phải từ trung bình khá lên
– Chứng minh gia đình có đủ tiền chi trả chi phí trong quá trình học tập tại Mỹ của bạn:
+ Có tài khoản ngân hàng
+ Chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ
– Kèm theo những điều kiện trên là I20 (thư nhập học).
Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp I-20 cho học sinh quốc tế nhưng sẽ dựa vào các tiêu chuẩn riêng của trường. Nếu bạn đến làm hồ sơ tại công ty du học Tân Đại Dương địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM thì các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn xin được thư nhập học phù hợp với điều kiện cá nhân của học sinh như gần nhà người thân, mức học phí phù hợp và thậm chí các trường có đào tạo Tiếng Anh dành cho các bạn chưa có chứng chỉ TOEFL hay IELTS. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn tìm được trường phù hợp với bản thân và kế hoạch học tập của từng học sinh giúp học viên có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán nhận Visa F1 đi du học Mỹ.
Câu hỏi tiếp theo nhận được từ bạn có địa chỉ facebook Tuấn Nguyễn có nội dung như sau: “Chào chị, em tên Quốc Tuấn hiện đang học trung cấp kế toán, em đang tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ để xin đi du học Mỹ, em được biết muốn du học Mỹ cần phải có visa F1, vậy những thủ tục cần thiết để làm visa F1 cho sinh viên gồm những gì thưa chị?”
Chị Sarah – nhân viên tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn, để có visa F1 bạn cần đáp ứng những thủ tục cần thiết như:
– Bạn phải theo học một cơ sở giáo dục hoặc chương trình dạy tiếng
– Bạn phải đăng kí chương trình học toàn phần
Trường học phải được thông qua bởi USICE ( Cục hải quan và nhập cư Hoa Kỳ) về việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài.
– Bạn phải cung cấp đầy đủ chứng minh tài chánh để hoàn tất chương trình học
– Bạn phải chứng minh rằng bạn không có ý định từ bỏ nơi cư trú
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Cần đáp ứng những điều kiện gì khi du học Mỹ”, bạn hãy truy cập vào trang duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Câu hỏi tiếp theo từ nhận được từ lá thư của bạn Gia Bảo sinh viên năm nhất trường Cao đẳng du lịch Sài Gòn có nội dung như sau: “ Chào chị, em đang có thắc mắc về visa F1 dành cho du học sinh Mỹ muốn nhờ chị giải đáp, em có ý định qua Mỹ vừa học vừa làm mà không biết với visa F1 thì mình có được đi làm thêm không và mình có thể lưu trú tại Mỹ được bao lâu thưa chị.”
Chị Sarah – nhân viên tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Visa F1 cho phép du học sinh học tập tại Mỹ nhưng học viên lại bị hạn chế việc làm. Các sinh viên có visa F1 thường được phép làm việc trong khuôn viên của trường với thời lượng học trung bình 20 tiếng/ 1 tuần. Ngoài ra còn có 2 chương trình đào tạo mà sinh viên có visa F1 có thể làm thêm. Nói chung, các sinh viên F1 nên tìm lời khuyên từ cố vấn học tập trước khi tìm việc làm tại Mỹ.
Khi bạn đặt chân tới Mỹ, cán bộ nhập cảnh ở cảng sẽ cấp cho bạn thẻ I-94 cho biết tình trạng chưa nhập cư của bạn (F1) và quyền lưu trú hợp pháp. Tiêu biểu là thời hạn lưu trú trên thẻ I-94 của scác học sinh có nghĩa là bạn sẽ ở Mỹ khi bạn đăng kí theo học để hoàn tất chương trình học. Sau khi chương trình học kết thúc, bạn có 60 ngày để rời khỏi Mỹ.

>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin về “Cần đáp ứng những điều kiện gì khi du học Mỹ?”
Xem thêm: Top các trường Đại học Cộng đồng tốt nhất tại Mỹ
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Cần đáp ứng những điều kiện gì khi du học Mỹ?” hãy đến ngay đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam:
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tell : 08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Tell : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tell : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI