Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Xem ngay! Dieu kien xet visa du hoc Uc can gi?

Khi bạn có ý định đi du học Australia, một trong những bước quan trọng là tìm hiểu các thủ tục xin visa du học Xứ Kangaroo và việc xin visa du học Australia trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có đam mê chinh phục đỉnh cao tri thức ở tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Vậy điều kiện xét visa du học Úc cần gì? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tất tần tật về những vấn đề xuay quanh nó nhé, với sự tư vấn của Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương các bạn nhé. Những điều cần biết về điều kiện xét visa du học Úc cần gì?

Câu hỏi: Chào anh! Bạn Hoàng Lan quê ngay tại Bến Tre có hỏi như sau “Em tên là Hoàng Lan, hiện năm nay em 18 tuổi và em muốn tìm hiểu về du học Úc và đòi hỏi xét visa du học Australia thì thế nào, có khó không ạ. Mong chương trình giải đáp giúp em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Đòi hỏi xét visa du học Xứ sở Kangaroo thực sự không khó nếu bạn nắm rõ các quy định và chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn.

– Điều kiện xét visa du học Australia là hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được nhận học ngay tại một trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện nào đó ở ngay Australia bằng cách hãy gửi đơn xin nhập học đến các trường. Nếu bạn được trường chấp nhận, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học từ trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện chứng minh rằng bạn đã được chấp nhận vào trường và đó sẽ là tấm vé để bạn xin được visa du học Úc được thuận lợi hơn.

– Đòi hỏi xét visa du học Xứ Kangaroo là hãy tìm hiểu thông tin của trường kỹ, xem trường bạn lựa chọn có phải là trường nằm trong danh sách ưu tiên hay không. Chuyên ngành bạn chọn theo học có phải là thế mạnh của trường hay không

– Yêu cầu xét visa du học Úc là Bạn cần thể hiện rõ ràng mục đích đi du học Úc và kế hoạch quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc các khóa học. Nắm rõ và có kế hoạch cụ thể cho quá trình học tập bên Australia sẽ tăng tính thuyết phục về mục đích bạn đi du học, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng bạn yêu đất nước Việt Nam và sẽ quay về phục vụ cho quốc gia của mình

– Điều kiện xét visa du học Australia là Bạn phải có đủ khả năng tài chính để chi phí cho việc học tập và sinh sống ở ngay Xứ Kangaroo của chính bản thân mình. Khả năng tài chính này có thể do bố mẹ, anh chị em bảo trợ.

– Yêu cầu xét visa du học Úc là Bạn phải khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Australia và đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh và cả những người đi cùng. Xứ Kangaroo có một hệ thống bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này giúp bạn chi trả hầu hết các kinh phí về thuốc thang hoặc bệnh viện. Bởi vậy, tất cả du học sinh cần phải mua bảo hiểm y tế trong khoảng thời gian được cấp visa để được các chính sách về y tế khi gặp vấn đề về sức khỏe trong quá trình du học.

>>> Hãy theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về Du học Úc cũng như được gaiỉ đáp các thắc mắc một cách chính xác

Câu hỏi: Chào công ty Tân Đại Dương Em tên là Hoàng Thị Thanh Tuyền. Em đang học năm 2 đại học ngành du lịch ngay tại Việt Nam. Em có dự định đi du học Australia trong năm tới vì em đang học thêm anh văn. Em có lo lắng là không biết học sinh khi du học Xứ Kangaroo thì cần phải tuân thủ những quy định nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Khi bạn đã có đủ yêu cầu xét visa du học Xứ Kangaroo và sau đó may mắn đã mỉm cừời với bạn thì các bạn du học sinh hãy cần lưu ý các vấn đề sau để không bị ảnh hưởng đến Visa du học Úc của bản thân nhé.

– Bạn phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt đòi hỏi của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học.

– Không được đi làm thêm quá 40h trong 2 tuần nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Xứ Kangaroo.

– Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian ngay ở Australia.

– Cam kết rời khỏi Australia trước khi visa hết hạn

– Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)

– Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sau khi đến Australia. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở đào tạo giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó. (nếu bạn chưa đủ 18 tuổi và không có thân nhân đi cùng, bạn cần có xác nhận của cơ sở giáo dục đào tạo đồng ý cho bạn thay đổi các sắp xếp về chỗ ở, sự hỗ trợ và phúc lợi.)

– Chấp hành đúng luật pháp của chính phủ Úc, không được phạm pháp

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tương tự: Điều kiện, thông tin, hồ sơ, visa du học Úc cần gì?

Mọi thắc mắc các bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại Thành phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ HAI CHI NHÁNH NGAY TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ 1 CHI NHÁNH NGAY TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN