Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Xem ngay! Dieu kien di du hoc chuong trinh thac sy o My

Sau khi hoàn tất đại học, thay vì chọn đi làm một số bạn gia đình có điều kiện muốn trao dồi thêm kiến thức, cũng như muốn ứng tuyển vào một vị trí cao trong công việc đã quyết định chọn con đường du học ngay ở Hoa Kỳ tiếp tục học lên lấy bằng Thạc sỹ. Mặc dù đa số các bạn còn phân vân chưa biết rõ về những ưu điểm nổi bật của du học thạc sĩ ngay Hoa Kỳ và Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì? Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết thông qua mục trả lời thắc mắc của quý độc giả bên dưới.

Thu Trang – Thành phố Vũng Tàu : Chào công ty, em đã hoàn thành đại học ở tạiViệt Nam, và đi làm được 2 tháng, dù vậy em thấy với tấm bằng hiện tại của em thì để thăng tiến trong công việc rất khó, Em có người cô bên Hoa Kỳ, cô em khuyên em nên sang Mỹ học để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Song em chưa biết Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì? Mong công ty giải đáp giúp khi chọn Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Thuỳ Trang, Khi có ý định đi du học thạc sỹ ở Mỹ hầu hết các bạn đều lo lắng như bạn: Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì? Với câu hỏi này tôi xin trả lời như sau

Để được nhập học khóa thạc sỹ ngay tại Hoa Kỳ, bạn thường phải thỏa mãn có điều kiện sau đây:

Tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình từ 7.0 trở lên. Trong trường hợp điểm TB của bạn dưới 7.0, bạn có thể được yêu cầu học khóa dự bị thạc sỹ từ 6-12 tháng.

Trình độ ngoại ngữ: bạn cần có điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550. Trong trường hợp bạn chưa đủ điểm anh văn, bạn có thể đăng ký học khóa ngoại ngữ 1 năm ngay tại Mỹ rồi vào học thạc sỹ.

Nếu có đòi hỏi bạn nên thi anh văn trước khi nộp hồ sơ, và bạn sẽ thuận lợi hơn nếu có điểm IELTS từ 5.5 trở lên/hoặc có điểm TOEFL tương đương. Bạn sẽ có lợi thế hơn nữa nếu có điểm GMAT/GRE

Lưu ý là không phải tất cả các trường đại học ngay USA đều yêu cầu điểm GMAT/GRE. Rất nhiều trường công nhận điểm IELTS/TOEFL cho các ứng cử viên theo học khóa Thạc sỹ.

Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì? Dưới đây là chi tiết về từng chương trình như sau:

Chương trình dự bị Thạc sỹ:
Chương trình dành cho những sinh viên chưa đủ đòi hỏi nhập học của trường. Khóa học kéo dài trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm bao gồm những môn học chuyên ngành, văn hóa và ngôn ngữ và những môn học về kỹ năng học tập.

-Để tham gia chương trình học sinh viên cần có văn bằng đại học và IELTS tối thiểu là 6.0

Chương trình thạc sỹ nghiên cứu (MA, MSc by research, Mres, MPhil)

-Chương trình kéo dài từ 2-3năm. Đây là chương trình dành cho những du học sinh Hoa Kỳ muốn học tiếp lên Tiến sĩ.

Học viên sẽ không cần phải lên lớp mà dành toàn bộ thời gian cho việc nghiên cứu và làm việc dưới sự hướng dẫn của một giáo sư tại trường.

Để tham gia chương trình học này bạ cần có bằng cấp đại học với chuyên ngành phù hợp, điểm IELTS tối thiểu là 6.5 và một đề tài nghiên cứu.

Chương trình học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)

Chương trình thường kéo dài trong thời gian từ 1.5 – 2 năm

Đây là chương trình dạy chuyên về lĩnh vực kinh doanh nhằm giúp học viên có được một kiến thức vững chắc và kinh nghiệm là việc trong công tác quản lý.

>>> Bạn cần có chứng chỉ đại học, điểm IELTS tối thiểu là 6.5 điểm. Một số trường đòi hỏi 2-3 năm kinh nghiệm và có một số trường còn yêu cầu điểm GMAT, kinh nghiệm quản lý. Chi tiết thông tin các trường em truy cập website: www.duhocmy.info nhé.

Hỏi: Chào công ty hiện tại tôi đang thuyết phục gia đình cho tôi sang Hoa Kỳ để du học, và đang tìm hiểu thông tin đi du học Thạc sỹ ngay ở Hoa Kỳ, tôi muốn biết Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì ? Công ty có thể cho tôi biết thêm về một số ưu điểm nổi bật của du học thạc sĩ ở Hoa Kỳ để tôi thuyết phục gia đình ạ. ( câu hỏi của bạn có nick Facebook: Trung lun).

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Trung .

Đầu tiên tôi xin trả lời ngắn gọn ý đầu tiên của bạn: Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì?

– Yêu cầu bạn phải tốt nghiệp đại học

– Không điều kiện điểm IELTS/TOEFL

– Không đòi hỏi điểm GMAT hay GRE

Nếu không đủ đòi hỏi vào thẳng khoá thạc sỹ thì bạn phải học khoá dự bị trước.

Một số ưu điểm nổi bật của du học thạc sĩ ngay ở Mỹ

– Trước tiên phải kể đến đó là văn bằng được đánh giá cao, và được công nhận toàn cầu:


Với chất lượng đào tạo xuất sắc, tập trung nhiều vào thực hành tại, bằng thạc sỹ tại Hoa Kỳ có giá trị nổi bật hơn bất cứ chứng chỉ từ một quốc gia nào khác. Ban sẽ có nhiều chọn lựa hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế với tấm bằng thạc sĩ danh giá ngay ở Mỹ.

Thứ 2 ngành học đa dạng

Ngành học ở ngay USA rất phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn 1 trong hàng trăm chuyên ngành học.

Trong số các khóa học thạc sĩ, MBA (thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh) là chương trình phổ biến nhất ngay Hoa Kỳ, 90% các trường đại học ở tại USA có khóa học MBA. Để học khóa học này bạn chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm. Bạn có thể theo học dù chuyên ngành bạn học ở ngay bậc đại học thuộc bất cứ ngành gì.

Du học thạc sĩ ở ngay USA cho bạn cơ hội chọn lựa ngành học đa dạng và theo đuổi ngành nghề yêu thích của bản thân mình với trang thiết bị học tập hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tập.

Thứ 3 du học thạc sĩ ngay ở USA với thời gian học ngắn

Thời gian du học USA chương trình thạc sĩ là 2 năm. Mặc dù, bạn có thể phải học thêm 1 khóa dự bị thạc sĩ kéo dài từ 6-12 tháng trong trường hợp kết quả học tập bậc đại học của bạn thấp hơn so với yêu cầu đầu vào của trường đại học ngay tại USA.

>>. Để được hỗ trợ thêm về thủ tục hồ sơ du học Mỹ bạn liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên của Tân Đại Dương hoặc inbox Fanpage công ty: Du học Tân Đại Dương Hoặc muốn tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ của các bạn đã đậu visa xem ngay tại đây: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D .

Bài xem thêm: Điều kiện và chi phí học thạc sĩ tại Mỹ một năm bao nhiêu tiền?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học chương trình thạc sỹ ở Mỹ cần điều kiện gì?” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tell: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Chi nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 03 CHI NHÁNH NGAY HỒ CHÍ MINH VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN