Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Dieu kien can de du hoc My nam 2017

Các trường cao đẳng, đại học của USA luôn được đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng,đại học tại Hoa Kỳ luôn có các lợi thế nhất định khi tham gia ứng cử việc làm. Một lý do khác kích thích số lượng lớn sinh viên quốc tế đến nghiên cứu học tập ở Hoa Kỳ đó là tại đây, các trường cao đẳng, đại học cung cấp đa dạng các khóa học phong phú. Vậy câu hỏi đặt ra là Điều kiện cần để du học Mỹ năm 2017 là gì ? chứng minh tài chính như thế nào? và kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hoa Kỳ ra sao?…. Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trao đổi xoay quanh vấn đề này với chị Skylar Pham – Chuyên viên tư vấn tại Du học Tân Đại Dương nhé!

Câu đầu tiên: Chào chị Skylar Pham, em tên Vy em đang học lớp 10 tại Đồng Nai, em muốn sang Mỹ du học sớm để có lợi thế hơn khi tham gia học đại học sau này tại Hoa Kỳ. Chị có thể cho em biết về Điều kiện cần để du học Mỹ năm 2017 không ạ?

Chị Skylar Pham – Chuyên viên Tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào bạn và xin chân thành cám ơn câu hỏi của bạn.
Khi quyết định đi du học USA bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết:
-Yêu cầu về học lực:
+ Học bạ phải từ trung bình khá trở lên
-Chứng minh gia đình có đủ tiền chi trả chi phí trong quá trình học tập tại Mỹ của bạn:
+ Có tài khoản ngân hàng
+ Chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ
-Kèm theo những điều kiện trên là I20 (thư nhập học).
-I20 là điều kiện đi du học USA mà bạn cần đạt được. Đây là thư nhập học, hay còn được hiểu đó là giấy báo trúng tuyển vào trường mà bạn đã nộp đơn để xin du học. I-20 cũng là một trong những giấy tờ quan trọng nhất trong kế hoạch du học USA. Bạn phải nộp I-20 trước ngày nhập học với trường và mỗi khi đi ra khỏi nước USA hoặc quay lại bạn cũng đều phải xuất trình loại giấy này. Để nhận được I-20, tất nhiên bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện nhà trường đưa ra rồi.
Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp I-20 cho học sinh quốc tế nhưng sẽ dựa vào các tiêu chuẩn riêng của trường. Nếu bạn làm hồ sơ tại công ty du học Tân Đại Dương: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM thì các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn xin được thư nhập học phù hợp với điều kiện cá nhân của học sinh như gần nhà người thân, mức học phí ưng ý và thậm chí các trường có đào tạo anh văn dành cho các bạn chưa có chứng chỉ TOEFL hay IELTS. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn tìm được trường ưng ý với bản thân và kế hoạch học tập của từng học sinh giúp học sinh có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán nhận Visa F1 đi du học Mỹ.

>>> Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời khi có học tập tại các quốc gia khác.

Câu 2: Chào chị Skylar Phạm, tôi tên Đăng, hiện tôi đang sống tại tỉnh Dak Lak, tôi có em gái sống tại bang California Hoa Kỳ nên dự định sẽ cho con tôi qua đó học, con tôi đang là sinh viên năm 1, học lực khá, nhưng điều thử thách tôi không chứng minh được tài chính, vậy con tôi có đi du học Hoa Kỳ được không? Công ty Tân Đại Dương có cách nào giúp tôi chứng minh được tài chính không?

Chị Skylar Pham – Chuyên viên Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh Đăng, về vấn đề chứng minh tài chính du học Hoa Kỳ tôi đã có để cập bên trên là phải chứng minh ba khía cạnh gồm: tài sản cố định, sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng. Về trường hợp của anh anh cần cung cấp thêm thông tin về công việc thực tế của mình để bên phía công ty có thể nắm bắt và hướng dẫn anh theo hồ sơ thực tế ạ. Anh đừng nghĩ phải có giấy phép kinh doanh này nọ mới đậu được Visa, Tân Đại Dương đã hướng dẫn rất nhiều hồ sơ chứng minh theo công việc thực tế và đã đậu Visa. Mến chào anh.

>>> Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời khi có học tập tại các quốc gia khác.

Câu kết thúc: Chào chị Skylar Phạm, em tên Tuấn Kiệt, em đang làm hồ sơ du học USA, tháng sau em sẽ phỏng vấn, em đang băn khoăn về vấn đề người thân không biết có nên khai người thân khi đi phỏng vấn không ạ?

Chị Skylar Pham – Chuyên viên Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, có khai người thân ở Hoa Kỳ không luôn là một yếu tố khiến nhiều bạn không khỏi e dè khi đưa ra quyết định. Nhưng theo khuyến cáo của Lãnh sự Quán USA thì mọi đương đơn xin VISA đều phải khai báo thân nhân của họ tại Mỹ. Viên chức Lãnh sự hiểu rằng việc có thân nhân sinh sống ở nước ngoài là điều bình thường đối với các đương đơn, đặc biệt là đối với người miền Nam. Việc đương đơn ở cùng với thân nhân cũng có thể được chấp nhận. Đương đơn nên khai báo trung thực về hoàn cảnh gia đình. Lãnh sự sẽ không cấp VISA nếu họ nghĩ rằng đương đơn xin VISA chỉ để đoàn tụ với gia đình tại Hoa Kỳ. Nếu đương đơn bị phát hiện không khai người thân thì có thể sẽ bị từ chối cấp VISA đi kèm theo một số bất lợi sau này về cơ hội định cư tại Mỹ.

Bài xem thêm: Du học Mỹ cần những điều kiện gì?

*** Bí quyết đậu Visa Hoa Kỳ, xin I20, phỏng vấn USA, thông tin học phí và điều kiện du học các trường THPT, Cao đăng, Đại học, thủ tục chứng minh tài chính du học …Gọi ngay (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080.Hoặc hãy alo ngay với du học Tân Đại Dương để được giúp đỡ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5
: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay tại Nha Trang

Chi nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ HAI CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ 1 CHI NHÁNH NGAY NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI