Các bác ơi...
Bên em chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy từ A3 đến A6 ạ, có cả đen trắng và màu ạ. Máy photo mới, chất lượng cao, là những series mới ra trong vòng 2,3 năm nay ạ. Cơ quan bác nào có nhu cầu thuê máy photocopy thì ới em nhé. Sẽ có giá tốt nhất cho các bác ạ.

Ưu thế đặc biệt của việc thuê máy:
- Không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ công việc - Rất phù hợp với tình hình kinh tế thị trường hiện nay
- Kiểm soát được chi phí hàng tháng - chỉ trả tiền thuê máy hàng tháng không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.
- Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng - nếu công việc của Quý khách có sự thay đổi cần thềm chức năng Fax, hay chức năng in hay muốn đổi sang máy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng.
- Không phải lo rủi ro khi thuê máy - khi máy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế vật tư hoàn toàn miễn phí


- Máy cho thuê là máy mới 90% - 95%
- Miễn phí dùng thử máy 7 - 10 ngày
- Có thể đối máy mới trong quá trình sử dụng nếu quý khách chưa hài lòng.
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng
- Kỹ thuật hỗ trợ 24/7 khi khách hàng yêu cầu, và có mặt chậm nhất sau 2 giờ khi khách hàng gọi hỗ trợ.


Ngoài máy photo, bên em còn có các loại máy văn phòng như máy in, máy fax, máy scan, máy chiếu... thuê ngắn ngày để phục vụ hội nghị, sự kiện hay dài ngày đều có giá rất ok ạ.

Bên em có bán máy mới 100%, nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng với rất nhiều ưu đãi như miễn phí 1 năm đổ mực, tặng kệ chân máy, tặng 1 tháng sử dụng giấy...

Miễn phí vận chuyển, sửa chữa, lắp đạt ạ.
Các bác có nhu cầu ới em nha. Em cảm ơn ạ. Ngoài ra các bác có nhu cầu gì về mua các thiết bị máy văn phòng, còn đang phân vân và giá, model hay các hãng máy, xin để lại lời nhắn, em sẽ tư vấn nhiệt tình hết sức có thể, mong giúp được nhiều nhất cho các bác.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần TMDV Thành Đạt
Địa chỉ: Số 1 Vũ Hữu Lợi – P.Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội
VPGD: Số 1 B8 Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 094.448.4988
www.thanhdat.com.vn
www.mayvanphong24h.com.vn

Có thể bạn quan tâm: